Khuyến mại:1.350.000₫Niêm yết:1.760.000₫
Khuyến mại:2.300.000₫Niêm yết:3.075.000₫
Khuyến mại:2.100.000₫Niêm yết:2.535.000₫
Khuyến mại:1.700.000₫Niêm yết:2.235.000₫
Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới là một trong những dòng sản phẩm mới nhất và mang những tính năng ưu việt nhất trong các dòng sản phẩm cửa cuốn austdoor. Những năm gần đây cạnh tranh là yếu tố sống còn trong môi trường kinh doanh nhất là trong những sản phẩm về xây dựng như : cửa cuốn, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa, cửa kính….Nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao hơn.
 

Khi mà dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng từ khi ra mắt đên nay đã được ưa chuộng và được thị trường đón nhật và có những phản hồi tương đối tốt. Với vẻ ngoài trang nhã cùng khả năng lấy đón được nhiều gió tự nhiên hơn nhiều lần so với dòng
cửa tấm liền. Do được sản xuất và lắp đặt hoàn toàn thủ công nên nó cũng có những nhược điểm cụ thể:
-sản xuất và lắp đặt thủ công : 
Do lắp đặt thủ công nên chất lượng của bộ cửa cuốn hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề người công nhân lắp đặt. Vì thế hãng sản xuất không thể nào quản lý được chất lượng hoàn thiện bộ cửa cuốn do chính mình sản xuất ra. Dù cho khâu sản xuất có tốt tới đâu đi nữa. dẫn đến tình trạng tuổi thọ của cửa cuốn thấp và hoạt động không ổn định.
-Tiếng ồn gây ra cao :
cửa cuốn khe thoáng cấu tạo bởi các thanh nhôm hợp kim liên kết với nhau. Khi đóng mở cửa các nan hợp kim va chạm vào nhau gây ra tiếng ồn lớn. Nhất là đối với những nhà ống hay gara oto bởi kích thước căn phòng nhỏ dẫn đến tiếng ồn sẽ được cộng hưởng gây cảm giác rất khó chịu.
 
Luôn luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo đấy chính là khẩu hiệu cho mọi hoạt động của tập đoàn Austdoor. Trên tinh thần thấu hiểu với những nhược điểm hiện có của dòng cửa cuốn khe thoáng thì dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới đã ra đời. Và nó chính là lời giải cho bài toán mà dòng cửa cuốn khe thoáng không thể cho đáp án. Với những đặc điểm và công nghệ nổi trội hơn hẳn .

 
Vậy những yếu tố nào để dòng cửa cuốn thế hệ mới này nổi bật so với dòng cửa cuốn khe thoáng : Cùng hungthinhdoor điểm qua những đặc tính nổi trội kết hợp từ sự kế thừa  những ưu điểm của dòng cửa khe thoáng với khắc phục nhược điểm của nó:

Những Ưu điểm của cửa cuốn thế hệ mới :

1.Khả năng đón ánh sáng và gió tự nhiên :
 Đây chính là đặc tính được kế thừa từ dòng cửa cuốn khe thoáng hiện tại. Với những nan hợ kim nhôm có lỗ thoáng đan lại với nhau có thể lựa chọn khả năng lấy ánh sáng và gió tự nhiên linh hoạt. điều chỉnh trạng thái khe thoáng theo ý muốn mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
 
2.Công nghệ Somi Austdmatic thông minh an toàn:
Một trong những công nghệ an toàn và tiên tiến nhất của tập đoàn austdoor và đã được khẳng định hơn 10 năm qua.
Công nghệ somi austmatic là gì ? xem tại đây
 
3.Công nghệ austdoor Rolling code
Công nghệ Rolling code là gì ( xem tại đây)
 
4.Vật liệu siêu bền theo tiêu chuẩn châu âu
Toàn bộ thân cửa của cửa cuốn thế hệ mới đều được làm bằng hợp kim nhôm 6063 với độ cứng T5 theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế . với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhôm phôi sẽ được sửa lý bề mặt qua 10 bể ngâm để có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất dư thừa trên bề mặt. sau đó mới qua quy trình sơn hoàn toàn tự động. Và sơn bề mặt là loại sơn tiger lac của cộng hòa áo đảm bảo nhu cầu sử dụng ngoài trời trên 10 năm.
Kết hợp với trục cuốn dầy 2.6mm được mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo trục không bị cong khi vận hành lâu dài.
Xem nhôm 6063 T5 là gì tại đây
           
5.Tính động bộ
Để không phụ thuộc vào tay nghề người thợ lắp đặt đảm bảo gần như tuyệt đối chất lượng của từng bộ cửa xuất ra thị trường thì cửa cuốn thế hệ mới trước khi xuất xưởng được sản xuất gần như hoàn chỉnh tại nhà máy. Khung kĩ thuật trên đấy đã gắn sẵn mặt bích, trục cửa, puli,và hệ con lăn trợ lực.
 
6.  Cửa mở siêu êm
Đây chính là một trong những đổi mới gây ấn tượng nhất đối với người dùng cửa cuốn. Tiếng ồn đã được triêu tiêu tới 95% so với cửa cuốn khe thoáng bình thường nhờ một hệ zoăng long giảm chấn giữa hai lớp nan cửa, hệ con lăn bằng nhựa cứng đầu trục và nhờ có hệ kết cấu khung cửa vững trãi.

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
0605878
Trong tháng
005921
Trong tuần
001361
Trong ngày
000647
Trực tuyến
000003

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Hỗ trợ
Hotline:
0974.077.686 
0974.077.686 0974.077.686