Khuyến mại:2.000.000₫Niêm yết:2.880.000₫
Khuyến mại:1.850.000₫Niêm yết:2.730.000₫
Khuyến mại:2.350.000₫Niêm yết:3.460.000₫
Khuyến mại:1.600.000₫Niêm yết:2.300.000₫
Cửa cuốn Nan bản lớn là dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn Austdoor cho dòng cửa cuốn năm 2017 kế thừa những tính năng ưu việt của dòng cửa cuốn khe thoáng  và cửa cuốn thế hệ mới đông thời bổ xung những tính năng mà các dòng này không có được là mang lại không gian ngập tràn ánh sáng cho căn phòng hay Gara nhà bạn bằng những kiểu mẫu lấy sáng đầy sáng tạo mà tập đoàn Austdoor thiết kế.
 
Vậy các loại cửa cuốn hiện nay có những hạn chế ra sao. hãy cùng hungthinhdoor phân tích:
 
1. Thiếu tính thẩm mỹ
Nói đến cửa cuốn từ trước tới nay chúng ta thường thiên về tính năng bảo vệ, tính an toàn. Khi mà đời sống chúng ta ngày càng được cải thiện, đời sống vật chất được nâng lên thì nhu cầu về một thiết bị bảo vệ còn phải đảm bảo về tính thẩm mĩ. Đây chính là điều mà các loại cửa cuốn khác chưa làm được.
 
2. Thiết kế đơn giản
Chính về tính năng gần như duy nhất là bảo vệ nên hầu hết các loại cửa cuốn hiện nay không đề cao về yếu tố thẩm mĩ vì vậy hầu hết chúng có cấu tạo quá đơn giản. Bề mặt phẳng và thô cứng không có điểm nhấn. Điều đó tạo cảm giác khi nhìn vào chúng ta có cảm giác buồn tẻ và lạnh lẽo.
 
3. Bí bách, ngột ngạt
Tất nhiên rồi thật là khó chịu khi đối mặt với việc đóng cửa là đóng luôn cả nguồn không khí lưu thông, đóng luôn cả nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà hay gara nhà bạn. Cảm giác bí bách và ngột ngạt là không thể tránh khỏi. 
 
Hiện nay khi thiết kế một ngôi nhà hay một căn phòng thì điều làm cho các kiến trúc sư đau đầu nhất là làm thế nào để vẫn đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa cho không khí lưu thông và đón được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Và đây cũng chính là vấn đề mà bộ phận nghiên cứu của tập đoàn Austdoor phải giải được. Năm 2017 chính là thời điểm đột phá của công ty sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu , thử nghiệm và phát triển. Sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Alurooll PC ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của các kiến trúc sư và người sử dụng. 
Vậy nó có những tính năng gì chúng ta cùng nhau điểm lại sau đây :
 
1. Cửa cuốn An toàn, Thẩm mỹ
 
Để thay đổi cấu trúc đơn điệu nhàm chán của bộ cửa cuốn thông thường thì Austdoor thay thế chúng bằng vật liệu Policacbonat trong suốt và được tạo hình đan xen tạo tính thẩm mỹ. đây cúng chính là những hàng lấy ánh sáng tự nhiên mà chúng ta đang cần nhưng vật liệu bolicacbonat là gì ? có an toàn không? có dễ vỡ khi kẻ gian phá không? 
 
Các bạn yên tâm về vấn đề này vì sau nhiều năm thử nghiệm và kiểm tra kĩ lưỡng thì policacbonat là loại vật liệu siêu bền  có độ cứng cao để không bị trầy sước ngoài ra nó còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt và không bắt lửa. không bị ố vàng theo thời gian.
 
Vì vậy cửa cuốn xuyên sang Aluroll pc vừa kế thừa những tính năng an toàn trên những bộ cửa cuốn cũ thì austdoor đã kết hợp được tính thẩm mỹ cho nó.
 
2. Khả năng lấy sáng cho căn nhà
 
3. Công nghệ giảm chấn hai chiều giúp triệt tiêu 95% tiếng ồn khi cửa vận hành
 
 
4. Tạo hình nghệ thuật  
Austdoor đưa ra các mẫu thiết kế của mình làm tăng tính thẩm mỹ và nhu cầu lấy sáng cho bạn. Ngoài ra hãng còn làm theo những yêu cầu thiết kế cụ thể của quý khách hàng .
 
4. Kết nối thông minh, an toàn
 
2017 là năm của công nghệ 4g. cửa cuốn austdoor cũng không nằm ngoài xu thế chung này. Cửa cuốn xuyên sáng chính alủoll pcchính là sản phẩm điển hình cho việc kết nối với các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn.
 
- Kết nối với thể ra vào tự động :
Khi được kết nối thì người dung chỉ cần quẹt thẻ là cửa có thể tự động mở ra cho người có mã số thẻ hợp lệ di chuyển vào trong
-Kết nối smadphone
Bạn hoàn toàn có thể chủ động được việc đóng mở cửa cuốn ngay khi đang ở công ty hay ngay khi bạn đang ở nước ngoài. Việc này đã trở nên dễ dàng với bộ cổng kết nối với điện thoại di động.
- Kết nối cảm biến khói
Khi kết nối cảm biến khói bạn có thể tự động cài đặt chế độ cho cửa cuốn của mình để đảm bảo an toàn cho mọi người trong nhà như :
Khi cảm biến khói hoạt động thì cửa cuốn tự động đóng lên hoặc hạ xuống mà không cân điều chỉnh hoặc có thể cài đặt để báo động về điện thoaij của chúng ta khi có báo cháy….
 
- Ngoài ra còn có thể kết nối camera an ninh, senser hồng ngoại,…

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
0605895
Trong tháng
005938
Trong tuần
001378
Trong ngày
000664
Trực tuyến
000002

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Hỗ trợ
Hotline:
0974.077.686 
0974.077.686 0974.077.686