Cửa cuốn tấm liền là một trong những dòng cửa cuốn được ưa chuộng nhất tại nước úc cũng như tại việt nam.Ở việt nam nó còn có một cái tên khác là cửa cuốn công nghệ Úc. 
 
 
Năm 2000 Austdoor nhập dòng cửa này về việt nam đã làm thay đổi toàn bộ thói quen dùng cửa sắt của người dân nước mình. Đặc biệt đối với những nơi ở thành phố nơi đất chật người đông. Những căn nhà ống diện tích nhỏ . Cửa cuốn tấm liền chính là sản phẩm ưu tú nhất, và là một sản phẩm đưa Austdoor trở thành một tập đoàn lớn mạnh như ngày hôm nay.
Xem lịch sử hình thành tập đoàn Austdoor tại Đây
 
Do được chuyển giao kĩ thuật của nước úc nên dòng sản phẩm này được hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất của cửa cuốn của nước bạn xa xôi. Chúng ta cùng nhau phân tích những tính chất ưu việt mà dòng cửa cuốn này đang có :
 

Cấu tạo chung bộ cửa tấm liền
 
Tốc độ đóng mở
Chắc chắn một điều ai đang dùng cửa cuốn khe thoáng cũng phải tỏ rải  hơi sốt ruột khi đợi cửa cuốn nhà mình đóng lên hay hạ xuống. Nhưng với cửa cuốn tấm liền thì không. Tốc độ đóng mở cửa cuốn tấm liền nhanh hơn gấp 3 lần cửa cuốn truyền thống khác.
 
Nguyên nhân do cấu tạo cửa cuốn tấm liền có hệ lò xo trợ lực giúp moter giảm tải hiệu xuất làm việc mà vẫn đảm bảo tốc độ đóng mở nhanh. Để dễ dàng hình dung bạn nghĩ đến sự việc khi lò xo được nén lại và khi nó bung ra.
 
Vận hành êm ái
Nhiều người khi thấy tốc độ đóng mở của cửa cuốn tấm liền nhanh như vậy sẽ đặt câu hỏi cửa sẽ kêu rất to. Vậy nhưng bạn không phải lo về vấn đề trên. Do đặc điểm cấu tạo đặc biệt với lớp polygai ôm lấy phần đầu tiếp xúc trực tiếp với ray dẫn hướng (đây là nơi phát ra tiếng kêu nhiều nhất đối với cửa cuốn)  nên khi vận hành tiếng ồn gần như không có.
 
An toàn trong mọi trường hợp
-Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp : đây chính là tính năng đáng giá nhât của cửa cuốn tấm liền. Do có hai chế độ sử dụng cơ và điện , khi có sự cố bạn dễ dàng chuyển đổi sang chế độ dùng cơ( tay) để nâng hạ cửa một cách nhẹ nhàng mà không cần đòi hỏi lực quá lớn( trẻ em hay người già cũng có thể sử dụng nhạ nhàng)
-Bộ tời dùng nguồn điện 220v nhưng khi vào cửa cuốn có bộ chuyển đổi điện sang 24V nên rất ổn định . Nhiều gia đình đã và đang sử dụng moter này từ năm 2000 đến nay và vẫn chạy rất tốt. chỉ cần bảo dưỡng.
-Tính năng tự đảo chiều khi gặp ật cản : Khi gặp vật cản cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên tránh tình trạng bị kẹt hay bị cửa ép xuống.
 
Chống sao chép mã cửa
Cua cuon tam lien hay cua cuon cong nghe uc sử dụng công nghệ austmatic công nghệ mã nhẩy rolling code của mý với những mã số biến thiên thay đổi lien tục them thời gian. Không thể nào so chép được tay điều khiển của.

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
0552793
Trong tháng
006914
Trong tuần
003742
Trong ngày
000666
Trực tuyến
000008

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Hỗ trợ
Hotline:
0974.077.686 
0974.077.686 0974.077.686